Keep Shopping

Our items list

Shop by Category


வெடி வகைகள்
10 Gundu Saram
10 குண்டு சரம்
₹ 400.00
1000 Vedi Saram
1000 வெடி சரம்
₹ 480.00
1KG Paper Bomb
1கிலோ பேப்பர் பாம்
1 Nos
₹ 180.00
2 Gundu Saram
2 குண்டு சரம்
1 Nos
₹ 80.00
2 கிலோ பேப்பர் பாம்
2 கிலோ பேப்பர் பாம்
₹ 380.00
250 Gram Paper Bomb
250 கிராம் பேப்பர் பாம்
1 Nos
₹ 40.00
3 1/2 ' colour out
3 1/2 ' கலர் அவுட்
₹ 350.00
3 Gundu Saram
3 குண்டு சரம்
1 Nos
₹ 120.00
3 கிலோ பேப்பர் பாம்
3 கிலோ பேப்பர் பாம்
₹ 500.00
30 Shot
30 ஷாட்
1 Nos
₹ 500.00
300 Vedi Saram
300 வெடி சரம்
₹ 200.00
4 Inch adiyal Paper Bomb
4 இன்ச் அடியாள் பேப்பர் பாம்
1 Nos
₹ 25.00
5 Gundu Saram
5 குண்டு சரம்
1 Nos
₹ 200.00
500 Gram sangili karuppan Paper Bomb
500 கிராம் சங்கிலி கருப்பன் பேப்பர் பாம்
1 Nos
₹ 80.00
60 Shot
60 ஷாட்
1 Nos
₹ 1000.00
600 Vedi Saram
300 வெடி சரம்
₹ 350.00
Bullet Bomb (10 Pic)
புல்லட் பாம் (10 பீஸ்)
1 Nos
₹ 100.00
Chandrayaan 3
சந்திராயன் 3 (5 Pcs)
₹ 100.00
Color Gundu (10 Pic)
கலர் குண்டு (10 பீஸ்)
1 Nos
₹ 120.00
Flowerpot
ப்ளோவேர்பாட்
1 Nos
₹ 50.00
Gold lakshmi
Gold Lakshmi (5pcs)
₹ 60.00
Gun Out
Gun Out
₹ 250.00
Gundu Vanam
குண்டு வானம்
₹ 40.00
Kaaki Vedi
காக்கி வெடி 5 (pcs)
₹ 60.00
kaka vedi(5pcs)
Kaka Vedi
₹ 15.00
Lakshmi deluxe 4inch
Lakshmi Deluxe 4inch(5pcs)
₹ 45.00
Mathappu
மத்தாப்பு
1 Nos
₹ 20.00
Murratu Kaalai 1 (10Pic)
முரட்டு காளை 1(10pic)
1 Nos
₹ 240.00
Murratu Kaalai 2(10Pic)
முரட்டு காளை 2(10pic)
1 Nos
₹ 300.00
Narasimma Delux
நரசிம்மா டீலக்ஸ்
1 Nos
₹ 45.00
Narasimma Super Delux
நரசிம்மா சூப்ப்ர் டீலக்ஸ்
1 Nos
₹ 80.00
Paper Bomb Saram
பேப்பர் பாம் சரம்
1 Nos
₹ 500.00
small paper shot
Small Paper Shot
₹ 20.00
thengai gundu- L
தேங்காய் குண்டு- L
₹ 300.00
Town Bomb
டவுன் பாம்
1 Nos
₹ 130.00
Vanam
வானம்
1 Nos
₹ 10.00
Venkaya Gundu
வெங்காயா குண்டு
₹ 20.00
Water Gundu 1PIC
வாட்டர் குண்டு
₹ 50.00
சிப்பாய் பாம் ( 10 pcs)
சிப்பாய் பாம் ( 10 Pcs)
₹ 80.00
தேங்ககுண்டு  S
தேங்ககுண்டு S
₹ 100.00
தேங்ககுண்டு- M
தேங்ககுண்டு- M
₹ 200.00
முரட்டு காளை 3(3Pic)
முரட்டு காளை 3(3pic)
₹ 140.00
Total: ₹ 0